- Áp dụng cho gói khám sức khỏe tổng quát tầm soát ung thư cho nam, nữ.
- Sử dụng 01 phiếu / người / gói khám.

NỘI DUNG

NAM 

NỮ ĐỘC THÂN

NỮ CÓ GĐ

 
 

KHÁM LÂM SÀNG

Sinh hiệu

Tiền sử

Chỉ số cân nặng (BMI)

Thị lực

Tai mũi họng

Tim mạch

Hô hấp

Tiêu hóa

Tiết niệu – Sinh dục

Thần kinh – Cơ – Xương khớp – Da liễu

60

60

60

 

XÉT NGHIỆM

 

   Đường máu ( Máu tĩnh mạch)

35

35

35

 

   Công thức máu (22 thông số)

60

60

60

 

   Chức năng gan (SGOT-SGPT)

70

70

70

 

  Chức năng thận (Creatinine + Ure)

65

65

65

 

   Ion đồ

  • Ca
  • Na
  • K
  • Cl
  • Mg

120

120

120

 

  Nhóm máu ( ABO + Rh )

80

80

80

 

  Bộ mỡ

  • · Cholesterol
  • · Triglyceride
  • · HDL
  • · LDL 

120

120

120

 

   Tầm soát bệnh Gout

30

30

30

 

   Viêm gan siêu vi B (HBsAg )

80

80

80

 

   Viêm gan siêu vi C ( Anti HCv )

80

80

80

 

   H. pylori

120

120

120

 

   Tầm soát ung thư gan (AFP)

150

150

150

 

   Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt (PSA)

150

     

   Tầm soát ung thư đại tràng (CEA)

150

150

150

 

   Tầm soát ung thư phổi

150

150

150

 

   Tổng phân tích nước tiểu

60

60

60

 

       Khám phụ khoa, vú

 

60

60

 

   Soi tươi

 

40

40

 

   Pap’s mear

   

80

 

ĐO ĐIỆN TIM

40

40

40

 

SIÊU ÂM BỤNG TỔNG QUÁT

60

60

60

 

SIÊU ÂM TUYẾN GIÁP

80

80

80

 

SIÊU ÂM NGỰC

80

80

80

 

CHỤP X- QUANG TIM PHỔI THẲNG

60

60

60

 

ĐO LOÃNG XƯƠNG

80

80

80

 

TƯ VẤN SỨC KHỎE

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

 

TỔNG KẾT HỒ SƠ CÁ NHÂN

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí

 

TỔNG CỘNG

1.980.000

1.930.000

2.010.000

 

Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư

Phân chia tế bào (sự tăng sinh) là quá trình sinh lý xảy ra trong điều kiện bình thường ở hầu hết các sinh vật đa bào. Quá trình tăng sinh và quá trình chết đi của tế bào được điều hòa nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của các cơ quan. Những đột biến trong DNA khi xảy ra có thể phá vỡ cơ chế điều hòa này và dẫn đến khối u.

Sự tăng sinh không được kiểm soát của tế bào sẽ hình thành các khối u lành tính hay khối u ác tính (ung thư). Những khối u lành tính thường không lan tràn đến nơi khác, không xâm lấn vào các mô khác và hiếm khi nguy hiểm trừ khi chúng gây chèn ép nghiêm trọng. Ngược lại, các khối u ác tính thường xâm lấn vào các cơ quan khác, di căn đến những nơi xa hơn và trở nên đe dọa tính mạng.

Ung thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau tùy theo vị trí, đặc điểm và khả năng di căn của khối u. Chẩn đoán xác định ung thư thường đòi hỏi phải sinh thiết và quan sát trên kính hiển vi. Ung thư có thể điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị.

Nội dung của gói khám tổng quát
1. Tầm soát bệnh

Kiểm tra sức khỏe định kỳ bao gồm tìm hiểu tiền sử bệnh gia đình và cá nhân, kiểm tra lâm sàng kỹ lưỡng và khảo sát cận lâm sàng cần thiết như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh. Kết quả lâm sàng và cận lâm sàng giúp đánh giá các vấn đề liên quan đến thể chất và tâm thần, yếu tố gia đình xã hội, cách sống… liên quan đến tình trạng sức khỏe hiện tại. Các chuyên gia sức khỏe sẽ hình thành kế hoạch quản lý bệnh nhân một cách toàn diện. Khám chuyên khoa và chế độ hội chẩn bổ sung nhằm chẩn đoán chính xác, điều trị và theo dõi bệnh hữu hiệu hơn.

2. Quản lý bệnh nhân

Phương thức quản lý toàn diện dựa trên nguyên tắc hình thành các vấn đề có liên quan đến sức khỏe của từng cá nhân hơn là chẩn đoán đơn thuần theo kinh điển. Đây là quan điểm y học tiên tiến trong quản lý bệnh nhân hiện áp dụng tại các nước phương tây có hiệu quả và tiết kiệm nhất. Mục đích tư vấn nhằm giúp quí vị đưa ra kế hoạch điều trị cho chính mình với quan điểm “bệnh nhân là trọng tâm”. Với phương cách này, việc quản lý bệnh nhân trước mắt và lâu dài sẽ toàn diện và chính xác hơn với sự đồng thuận giữa thầy thuốc và người bệnh, tiết kiệm tài chính, thời gian, tránh nguy cơ lây bệnh, phòng chống bệnh tật hữu hiệu và hạn chế tối đa hậu quả do điều trị gây nên.

3. Theo dõi diễn tiến và biến chứng của bệnh

Nếu bệnh không có diễn biến tốt thì thay đổi cách điều trị và thuốc men, xem xét chuyển tuyến, chuyển chuyên khoa sâu, chuyển bệnh viện và lập hồ sơ điều trị sang các nước tiên tiến tùy theo yêu cầu.

Thông tin về Phòng khám đa khoa SKY Clinic:

Phòng khám gồm tập thể những y bác sĩ với tất cả tâm huyết, lòng yêu nghề muốn xã hội nói chung và của người bệnh nói riêng được thật sự trở thành "Thượng đế". Từ những trăn trở và suy nghĩ đó, ngày 26/11/2011, một nhóm Bác sỹ đến từ các Bệnh viện trong TP. HCM đã thành lập nên Phòng khám đa khoa SKY Clinic.

Với bề dày kinh nghiệm của Hội Đồng Thành Viên cùng tập thể Bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ quản lý và nhân viên công tác thâm niên trong những bệnh viện lớn của TpHCM như Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Từ Dũ… Phòng khám đa khoa SKY Clinic cam kết sẽ mang lại cho "Thượng đế" dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, uy tín nhất cùng thái độ phục vụ tốt nhất mà bấy lâu nay "Thượng đế" chưa từng được hưởng.